Everon đồng hành cùng King Koil đưa sản phẩm cao cấp đến người Việt

Everon đồng hành cùng King Koil
Từ năm 2018, Công ty Everpia tự hào trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu King Koil tại Việt Nam.
King Koil là thương hiệu đệm lò xo phân khúc cao cấp đến từ Hoa Kỳ với hơn 120 năm lịch sử, đã được tin dùng trên 90 quốc gia.
Các di sản từ chất liệu đến kỹ thuật tinh xảo của King Koil được Everpia phát triển và nghiên cứu tỉ mỉ để cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với tâm sinh lý người Việt.
 
Đặc biệt, thiết kế của King Koil được ICA – Hiệp Hội Các Bệnh Cột Sống và Xương Khớp Quốc Tế chứng nhận phù hợp với đường cong sinh lý cột sống.
Các sản phẩm đệm King Koil tại Việt Nam được lan tỏa cùng thông điệp “Bừng năng lượng – Bật chất sống”, đem đến trải nghiệm giấc ngủ chất lượng trọn vẹn mọi điểm chạm. Khi lựa chọn King Koil – là bạn đang chủ động chọn lối sống khỏe mạnh từ thể chất đến tinh thần, để chinh phục nhịp sống đương đại toàn cầu
Hơn 30 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Everpia – chủ sở hữu của Everon và loạt thương hiệu chăn ga gối đệm đa phân khúc – đã mang đến hàng triệu sản phẩm chăm sóc cuộc sống và giấc ngủ cho người Việt. Việc phát triển King Koil một lần nữa là lời khẳng định của Everpia – để nối dài sứ mệnh này.

Một số dòng sản phẩm đệm lò xo King Koil tiêu biểu, xem thêm tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *