Nệm lò xo Dunlopillo Marilyn cân bằng hoàn hảo ru giấc ngủ êm

Nệm lò xo Dunlopillo Marilyn
“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức giấc, ta có thêm ngày mới để yêu thương”!!!
Biết ơn mỗi sớm mai thức dậy với một cơ thể tràn đầy năng lượng hứng khởi và khởi đầu ngày mới để tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời hơn mỗi ngày là điều mà mỗi khách hàng của Dunlopillo luôn mong muốn. Và Dunlopillo tự hào khi chúng tôi đã và đang góp phần mang đến hàng triệu giấc ngủ thoải mái với đa dạng dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, Dunlopillo Marilyn là sản phẩm sử dụng lò xo Normablock nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ độc quyền đi đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay, cho bạn trải nghiệm tận hưởng giấc ngủ trọn vẹn nhất.
Khám phá dòng nệm lò xo Marilyn đặc biệt, bạn sẽ thấy được sự độc đáo trong công nghệ lò xò độc quyền Normablock với thiết kế 3 vùng khác nhau sẽ hỗ trợ tốt hơn trong việc tạo sự cân bằng cho các điểm gây áp lực và nâng đỡ cơ thể, giúp bạn có giấc ngủ thật ngon với các ưu điểm nổi bật:
Hệ thống lò xo Total Heat Tempered độc đáo giúp nệm linh hoạt, đàn hồi xuất sắc, phần mút nệm ôm sát đường cong cơ thể tạo tư thế ngủ đúng, nâng đỡ cơ thể hoàn hảo cho giấc ngủ sâu nhất.
Hạn chế được rung động của người nằm cạnh, giảm thiểu tối đa những chuyển động trên nệm và đảm bảo mỗi người nằm trên nệm đều được trọn vẹn giấc riêng.
Cấu tạo độc đáo của công nghệ lò xo Normablock cũng giúp trọng lượng nệm trở nên nhẹ hơn, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong vệ sinh và chăm sóc nệm.
Bên cạnh đó, Dunlopillo cũng bổ sung thêm một số công nghệ vào lớp vải trên bề mặt để nệm Marilyn “tròn vai” chăm sóc giấc ngon đúng chuẩn:

Công nghệ Anti-electrostatic

Tích hợp các hạt dẫn điện electron dàn đều ở lớp vải, hỗ trợ đưa tĩnh điện xuống mức thấp nhất để làm giảm sức căng trên cơ thể. Nhờ đó, bạn sẽ ngủ ngon hơn và luôn thức dậy trong tâm thế khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng để dẫn đầu những hành trình phía trước.

Lớp áo vải “3 kháng” Triple Barrier:

Ngăn chặn 3 vấn để chính trên bề mặt nệm là vi khuẩn, mạt bụi, nấm mốc và duy trì trạng thái sạch sẽ cho tấm nệm, đảm bảo sức khỏe người dùng.
Trong nhiều thập kỷ, niềm đam mê làm nệm của Dunlopillo đã trải qua quá trình phát triển công nghệ phi thường. Được làm từ vật liệu thông minh hiệu suất cao, chúng tôi tin rằng nệm của chúng tôi có công nghệ giấc ngủ tối ưu để đảm bảo cho bạn giấc ngủ được trọn vẹn nhất, bởi vì khi bạn ngủ ngon hơn, chúng tôi cũng ngủ ngon hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giấc ngủ hoàn hảo, hãy đến ngay các chi nhánh và đại lý phân phối chính hãng của Dunlopillo gần nhất để trải nghiệm sự khác biệt vô cùng tuyệt vời với Dunlopillo Marilyn!
Sale -20%
11.570.000 18.385.000 
Sale -20%
7.690.000 13.560.000 
Sale -20%
24.700.000 36.600.000 
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *