Những công nghệ độc quyền sữ dụng trên chiếc đệm cao su Dunlopillo

Những công nghệ độc quyền sữ dụng trên chiếc đệm cao su Dunlopillo
Tiên phong công nghệ sản xuất cao su vượt trội, Dunlopillo đã mang đến sự thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp chăm sóc giấc ngủ trên khắp thế giới. Chúng tôi tin rằng một giấc ngủ được đánh giá là chất lượng chỉ khi người dùng được ngủ sâu và liền mạch, mà muốn đảm bảo điều đó thì phải tạo ra tấm nệm lý tưởng nhất.
Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ cao su tự nhiên được nhập khẩu từ châu Âu, Dunlopillo cam kết luôn tạo ra những chiếc nệm chất lượng cao, sản xuất độc quyền và đồng bộ trên toàn cầu. Cùng với trình độ công nghệ tiên tiến đi trước thời đại, những tấm nệm cao su cao cấp của Dunlopillo hiển nhiên đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn của người dùng.
Những công nghệ mang tính biểu tượng của Dunlopillo hứa hẹn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm khác biệt nhất từ trước đến nay:

DURA AIRE

Không phải cao su đơn thuần, Dunlopillo nâng cấp Dura Aire trở thành “trụ cột” vững chắc nhất của tấm nệm. Bởi thiết kế nguyên khối chắc chắn và phân vùng tương ứng nâng đỡ những vùng trọng điểm của cơ thể. Các khối cao su dày đặc là vậy nhưng chứa đựng hàng nghìn lỗ thoát khí giúp người dùng nằm ngủ thoải mái, không bị hầm bí.

TALASILVER WAVETM

Bước đột phá đỉnh cao của Dunlopillo khi sử dụng sóng điện từ lưu hoá cao su giúp cao su có độ đồng nhất, bền bỉ hơn và nâng đỡ tốt hơn. Thêm một điểm cộng là việc tích hợp Nano Silver (các hạt bạc có kích thước siêu nhỏ) làm cho tấm nệm kháng khuẩn, chống nấm mốc và mạt bụi gấp bội lần so với nệm cao su thông thường.

DTECH Support

Tối ưu hoá phạm vi nâng đỡ của tấm nệm cao su cao cấp Dunlopillo với lớp cao su hỗ trợ và nâng đỡ độc quyền. Cho nệm thêm êm để bạn nằm thêm khoẻ.

DUAL LIFE

Ứng dụng những vật liệu tốt nhất kết hợp cùng công nghệ tiên tiến từ châu Âu tạo nên tấm nệm cao su sử dụng được cả 2 mặt nệm. Công nghệ độc lập từ mặt cứng Xtra Cool mát lành và mặt mềm Graphene ấm áp giúp cho tấm nệm có 2 độ êm khác biệt, 2 cảm giác nghỉ ngơi hoàn toàn khác nhau.
Tự hào bởi khả năng sáng tạo ra những công nghệ mới đột phá mang đến giải pháp chăm sóc giấc ngủ hữu hiệu, nệm cao su cao cấp của Dunlopillo sẽ đưa bạn trải nghiệm những cảm giác mới mẻ và khác biệt vượt trội. Chọn nệm cao su thiên nhiên Dunlopillo là chọn lộ trình chăm sóc sức khoẻ lâu dài.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *