Đệm Dunlopillo Evita – Êm ái từng điểm chạm – Trọn vẹn giấc thăng hoa

Đệm Dunlopillo Evita
Bạn có bao giờ tự hỏi một chiếc nệm liệu có thể thay đổi cách bạn ngủ? Đó là điều mà nệm lò xo cao cấp Dunlopillo Evita sẽ mang đến cho bạn. Với sự kết hợp từ 2 hệ thống lò xo độc quyền Normablock và Micro Ultra Coil mang đến gấp đôi khả năng nâng đỡ và giảm thiểu tối đa rung động khi đổi tư thế nằm. Đệm Evita mang đến chất lượng xuất sắc và đảm bảo cho bạn một giấc ngủ tĩnh lặng, thoải mái mỗi đêm. Tận dụng công nghệ độc đáo từ nệm lò xo cao cấp, kết hợp cùng lớp cao su êm ái nhập khẩu từ châu Âu, Đệm Dunlopillo luôn biết cách chăm sóc giấc ngủ cho người dùng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Hệ thống lò xo độc quyền Normablock

Áp dụng công nghệ lò xo tiên tiến từ Pikolin mang đến nhiều lợi ích nổi bật như nâng đỡ cơ thể toàn diện, đảm bảo độ đàn hồi thích hợp, tăng độ thoáng khí và giúp cho trọng lượng nệm nhẹ, thuận tiện cho việc vệ sinh và chăm sóc định kỳ.

Hệ thống lò xo túi siêu nhỏ độc quyền Micro Ultra Coils Pocket

Sự phân bổ dày đặc các túi lò xo siêu nhỏ cho phép người dùng thoải mái trở mình trên nệm mà không ảnh hưởng đến người bên cạnh, êm ái trong từng chuyển động, thoáng khí vượt trội và giúp nệm chịu lực tốt qua nhiều năm.

Lớp cao su TalasilverTM

Sử dụng công nghệ bạc Nano kháng khuẩn lên đến 99,9%, cao su nhập khẩu từ châu Âu với những đặc điểm êm ái, vệ sinh, không mùi và kép tính, giúp đảm bảo giấc ngủ khỏe mạnh hơn.
Nệm Evita thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa độ cứng và độ mềm, luôn nâng đỡ cơ thể bạn mang lại giấc ngủ thoải mái và đầy năng lượng mỗi sớm thức giấc.
Hãy đến trải nghiệm và sở hữu sản phẩm Đệm Dunlopillo Evita tại nhà phân phối chính thức Đệm Luxury 273 Xã Đàn để được tư vấn chi tiết nhất.!
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *