Đệm Dunlopillo 100 năm kiến tạo giấc ngủ ngon cho khách hàng

Đệm Dunlopillo 100 năm kiến tạo giấc ngủ ngon cho khách hàng
Bạn có biết giữa các giác quan và chất lượng giấc ngủ luôn tồn tại một mối liên kết diệu kỳ? Một giấc ngủ trọn vẹn là trải nghiệm thư giãn và thỏa mãn các giác quan, ngược lại, mọi giác quan sẽ trở về trạng thái tốt nhất sau khi được hồi phục bằng một giấc sâu và liền mạch.
Tại Dunlopillo, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và nỗ lực ứng dụng những công nghệ đột phá nhằm tạo nên chuẩn mực đẳng cấp từ ngoại hình, khác biệt từng điểm chạm cho những tấm nệm cao su cao cấp của Dunlopillo.

 Đệm Cao su thiên nhiên không mùi & kháng khuẩn

 Sử dụng cao su tự nhiên và nhập khẩu từ châu Âu, nệm cao su Dunlopillo nhờ tuân thủ quy trình sản xuất với nhiều bước giặt xả kết hợp cùng công nghệ HypoAllergenic nên loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu trên tấm nệm.
Cao su tự nhiên vốn có sẵn đặc tính kháng khuẩn, nay với công nghệ hiện đại như Nano Silver, nệm cao su Dunlopillo càng thêm sạch khuẩn, tăng cường ngăn ngừa nấm mốc nên tấm nệm sẽ luôn duy trì trạng thái sạch sẽ, tươi mới.

Đệm nâng đỡ cột sống phù hợp cho người hay đau lưng

Mang đến trải nghiệm “chạm là thấy khác biệt”, nệm cao su Dunlopillo có độ đàn hồi lý tưởng và khả năng nâng đỡ nhờ các công nghệ cao su tiên tiến: Talasilver WaveTM, Dura Aire, DTech Support, DTech Comfort với cấu trúc đồng nhất cao su.

Thiết kế sang trọng, kiểu dáng trang nhã

– Đề cao sự hoàn hảo từ công nghệ bên trong đến ngoại hình bên ngoài, nệm cao su Dunlopillo đặc trưng bởi thiết kế tinh gọn, mang phong cách sang trọng và ứng dụng cao.
– Tại nhà máy sản xuất hiện đại của Dunlopillo, mỗi tấm nệm đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nhằm đồng bộ chất lượng cũng như đảm bảo sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Hãy đến ngay Đệm Luxury 273 Xã Đàn của Dunlopillo để trải nghiệm tuyệt tác nệm cao su thiên nhiên Latex World Fresh từ di sản 100 năm châu Âu!
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *